Cho thuê màn hình LED

Trong quá trình tổ chức 1 sự kiện, hội nghị, giới thiệu sản phẩm…để cho một sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công thì một trong những thiết bị không thể thiếu là tivi LED,  LED mang lại những  hình ảnh sống động, rõ nét, tránh cảm giác nhàm chán cho người tham dự.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LED, Tivi LED, màn hình Plasma mọi kích thước như Tivi 32 inch, Tivi 42 inch, Tivi 50 inch, Tivi 60 inch, Tivi 70 inch… Tất cả Tivi của chúng tôi đều là các model đời mới nhất, chất lượng Full HD 1920×1080, viền mỏng, hình thức đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực được nhập từ các hãng nổi tiếng như LG, Sharp, Toshiba, Panasonic, Samsung …

Để bạn có được một thiết bị đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được những mẫu sản phẩm đẹp nhất, giao thiết bị tận nơi và có giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Với dịch vụ cho thuê đa dạng, giá rẻ và hợp lý, các tivi luôn mới thiết kế đẹp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, IQ Media tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách.

IQ Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện, chương trình quy mô lớn, các hội chợ triển lãm, xúc tiến đầu tư thương mại, hội thảo quốc tế quan trọng tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED chất lượng cao tại Việt Nam bao gồm màn hình led Indoor độ phân giải cao P4, P5, P6 phục vụ sân khấu biểu diễn ca nhạc, hội nghị, hội thảo, hệ thống màn hình led Outdoor phục vụ các chương trình ngoài trời.  

DỊCH VỤ KHÁC

09333 4 8885