CÁC BẠN CÓ BIẾT QUY TRÌNH ĐỂ HOÀN THÀNH MỘT CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN !?

30 Sep 2023
|   193 lượt xem

Quy trình để diễn ra thành công một sự kiện bao gồm nhiều bước quan trọng. Đầu tiên, chúng tôi thực hiện khảo sát vị trí diễn ra sự kiện để đảm bảo nơi đó phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn và lên ý tưởng cho chương trình sự kiện.


 

 

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành thiết kế phối cảnh 3D về khuôn viên diễn ra sự kiện. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về không gian sự kiện và dễ dàng quyết định về các hạng mục thiết kế. Bằng việc dựa vào thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá các hạng mục thiết kế cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý với thiết kế và báo giá, chúng tôi sẽ cung cấp và setup các thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng và màn hình led. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị sự kiện khác như photobooth, quay phim chụp ảnh và in ấn. Để tạo sự sôi động và thú vị cho sự kiện, chúng tôi sẽ cung cấp ban nhạc, MC và ca sĩ nhóm nhảy theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ theo dõi và giám sát khi sự kiện diễn ra để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi và thành công. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự hào là đơn vị đáng tin cậy mang đến những trải nghiệm sự kiện tuyệt vời cho khách hàng.

Với IQ Media - công ty sự kiện hàng đầu tại Phan Thiết, bạn sẽ có một sự kiện hoàn hảo và ấn tượng nhất!

Hotline : 0933348885 - 0919499189

Địa chỉ : M18-19 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.