VIETCOMBANK NAM SÀI GÒN 30 NĂM

29 Sep 2023
|   192 lượt xem

Vietcombank Nam Sài Gòn là một tổ chức tài chính uy tín và lớn mạnh trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Được thành lập từ năm 1993, Vietcombank Nam Sai Gon đã trải qua 30 năm hình thành và phát triển với khẩu hiệu 'Nâng khát vọng - sáng tương lai'. Nhằm kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Vietcombank Nam Sai Gon tổ chức sự kiện 'Nâng Khát Vọng - Sáng Tương Lai' tại Apec Mandala Resort, Mũi Né - Phan Thiết, Bình Thuận vào ngày 23/9/2023.

Ảnh : IQ Media

Lễ kỷ niệm 30 năm của Vietcombank Nam Sài Gòn được tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho khách tham dự và nhân viên. Bên cạnh việc tham quan các điểm du lịch tuyệt đẹp của Bình Thuận, người tham dự còn có cơ hội tham gia các hoạt động teambuilding và thưởng thức gala dinner đặc biệt.

Ảnh : IQ Media

Để đảm bảo sự thành công của sự kiện, Vietcombank Nam Sài Gòn đã lựa chọn Truyền Thông & Sự Kiện IQ Media là đơn vị đứng ra setup sân khấu, âm thanh ánh sáng và màn hình led. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của một band nhạc đến từ Sài Gòn để tạo thêm phần sôi động.

Ảnh : IQ Media

Với việc tổ chức sự kiện tại Apec Mandala Resort, khách mời cũng có thể tận hưởng không chỉ không gian đẹp, tiện ích hiện đại mà còn thể hiện sự tôn trọng và tận hưởng không gian tự nhiên tuyệt vời của Bình Thuận.

Ảnh : IQ Media

Từ sự kiện này, Vietcombank Nam Sài Gòn mong muốn gửi đến khách hàng và đối tác thông điệp về sự phát triển và khát vọng sáng tạo vượt bậc trong tương lai, đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công và phát triển bền vững.

Ảnh : IQ Media

IQ Media cảm ơn Ban lãnh đạo Vietcombank Nam Sài Gòn đã tin tưởng IQ Media trao lễ kỷ niệm lớn của mình cho IQ Media setup. Trân trong !

Hãy liên hệ với IQ Media ngay hôm nay để có được dịch vụ sự kiện tuyệt vời và đáng nhớ nhất cho bạn! Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi chi tiết của sự kiện.

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện IQ 

----------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

IQ MEDIA | M18-19 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline : 0933348885 - 0919499189

Email: iqmedia.pt@gmail.com

Fange: IQ MEDIA