GIÁNG SINH – MÙA YÊU THƯƠNG GẦN KỀ

01 Dec 2023
|   117 lượt xem

Mùa Đông đem lại cho chúng ta một không gian se lạnh và là mùa của những lễ hội cuối năm. Giáng sinh lại trở về, thời khắc thiêng liêng để chúng ta gởi đến nhau những câu chúc an lành và đón không khí tràn đầy niềm vui, ấm áp.

Giáng sinh là một lễ hội được diễn ra cuối năm và là một thời điểm vui vẻ của những người theo đạo công giáo. Nhưng từ khi nào nó lại trở thành một ngày lễ vui vẻ của tất cả mọi người.

Trong mùa lễ hội này, người ta thường trang trí rực rỡ những ánh đèn, cây thông, ông già noel,…Cùng tụ tập già đình, bạn bè trao nhau những phần quà giáng sinh và chia sẻ niềm vui. Đặc biệt, những bản nhạc Giáng Sinh cũng góp phần tạo nên không khí hoan nghênh làm cho mùa lễ hội trở nên đặc biệt hơn.

Tổ chức không gian trang trí Giáng sinh cũng rất đa dạng chủ đề:

1. Lựa chọn tông màu hợp với chủ đề của lễ hội. Màu sắc truyền thống và đặc trưng của Giáng sinh gồm màu đỏ, xanh, vàng. Mỗi màu đều có ý nghĩ riêng, màu đỏ tượng trưng cho sự ấm áp giữa mùa đông, màu xanh bắt mắt và màu vàng sang trọng. Tất cả đã kết hợp tạo nên sự đẳng cấp và sức lôi cuốn nhất định cho sự kiện giáng sinh. 

2. Giáng sinh không thể thiếu cảnh tuyết trắng lạnh lẻo nhưng vô cùng lãng mạn vào mùa đông. Bạn có thể trang trí nền tuyết trắng với những bông hoa tuyết, vòng hoa tuyết. Kết hợp bên bếp lửa ấm áp và bàn tiệc gia đình, để tạo nên được không gian ấp ám giữa mùa đông lạnh lẽo.

3. Chủ đề xưởng làm việc của ông già Noel, bạn có thể trang trí thêm vào đó là những chú tuần lộc kéo quà, cây thông Noel bên cạnh những chú yêu tinh xanh,…Tạo không gian cổ tích dành cho các bạn nhỏ tham dự đêm giáng sinh

Song với việc trang trí, thì ta có thể tổ chức thêm một số trò chơi vui nhộn với những phần quà hấp dẫn. Tạo nên một mùa giáng sinh yêu thương.

Bài viết này là một số chủ đề cho mùa Giáng sinh mà Công Ty IQ MEDIA dành tặng cho bạn. Chúc bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ và ấp ấm.

Liên hệ Công ty IQ MEDIA để được tư vấn thêm về tổ chức mùa Lể hội Giáng Sinh.

----------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

IQ MEDIA | M18-19 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline : 0933348885 - 0919499189

Email: iqmedia.pt@gmail.com

Fange: IQ MEDIA